明天足球www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的明天足球登录网址、明天足球备用网址、明天足球最新网址、明天足球手机网址、明天足球管理网址、明天足球会员网址。提供明天足球APP下载,明天足球APP包含明天足球代理登录线路、明天足球会员登录线路、明天足球信用网开户、明天足球现金网开户、明天足球会员注册、明天足球线上投注等业务。

 Đội tàu cá của tỉnh Ninh Thuận vươn khơi khai thác hải sản. Ảnh minh họa: Nguyễn Thành/TTXVN

Ông Trần Đình Luân cũng cho biết, EC cũng đã đề xuất các cuộc làm việc trực tuyến vào tháng 5, tháng 6 và tháng 10 trước khi sang Việt Nam kiểm tra.

Cuối tháng 5, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sẽ có Đoàn công tác sang và có cuộc làm việc trực tiếp để EC nắm bắt, cập nhật tình hình chống khai thác IUU của Việt Nam, hi vọng có thể thu hẹp khuyến nghị của họ với Việt Nam, ông Trần Đình Luân thông tin.

Sau kết quả Đoàn Thanh tra của EC vào tháng 10/2022, Việt Nam đã nỗ lực triển khai 4 nhóm khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC) để chống khai thác IUU, gỡ cảnh báo “thẻ vàng” gồm: khung pháp lý; theo dõi, kiểm tra, kiểm soát hoạt động tàu cá, quản lý đội tàu; chứng nhận sản lượng và truy xuất nguồn gốc thuỷ sản từ khai thác; thực thi pháp luật.

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cũng đã tổ chức các Đoàn công tác kiểm tra thực tế tình hình và hướng dẫn các địa phương triển khai các biện pháp chống khai thác IUU, khắc phục khuyến nghị của EC tại địa phương như: Thanh Hóa, Trà Vinh, Sóc Trăng, Nam Định, Thái Bình, Phú Yên, Bình Định... Sau khi kiểm tra, các địa phương đã tích cực chỉ đạo, tổ chức triển khai  các giải pháp để khắc phục các tồn tại, hạn chế.

Các bộ, ngành Trung ương có liên quan và địa phương tiếp tục tập trung triển khai các nhiệm vụ chống khai thác IUU theo chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ và Trưởng Ban chỉ đạo quốc gia về IUU; đặc biệt là trong việc ngăn chặn, xử lý tình trạng tàu cá vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp ở vùng biển nước ngoài; xử phạt các hành vi khai thác IUU...

Để tăng cường hiệu lực, hiệu quả chống khai thác IUU, ông Trần Đình Luân kiến nghị, các bộ, ngành, địa phương có liên quan tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chống khai thác IUU theo chức năng, nhiệm vụ được giao, quyết liệt trong hành động để hoàn thành việc khắc phục tồn tại, hạn chế, chuẩn bị tiếp và làm việc với Đoàn Thanh tra của EC lần thứ 4 đạt kết quả tốt nhất, sớm gỡ cảnh báo “thẻ vàng” của EC.

Các địa phương tiếp tục thông tin, truyền thông, tuyên truyền, tập huấn, vận động cộng đồng ngư dân ven biển và các tổ chức, cá nhân có liên quan tuân thủ các quy định pháp luật về IUU, phối hợp với các lực lượng chức năng có liên quan kịp thời phát hiện, tố giác, xử lý các hành vi khai thác IUU.

Đặc biệt, kiên quyết thực hiện các biện pháp mạnh để ngăn chặn, chấm dứt tàu cá địa phương vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp ở vùng biển nước ngoài; điều tra, xử lý dứt điểm các trường hợp vi phạm bị nước ngoài bắt giữ, xử lý.

Theo Cục Thủy sản, đến ngày 30/4, đã có 28.797/29.489 tàu cá đã lắp đặt thiết bị giám sát hành trình (VMS). Số lượng tàu cá chưa lắp đặt thiết bị VMS đã được các địa phương lập danh sách để theo dõi, quản lý (hầu hết là các tàu cá đang nằm bờ, ngưng hoạt động và thuộc diện chờ giải bản, xóa đăng ký...).

,

三公怎么押注才能赢www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的三公怎么押注才能赢登录网址、三公怎么押注才能赢备用网址、三公怎么押注才能赢最新网址、三公怎么押注才能赢手机网址、三公怎么押注才能赢管理网址、三公怎么押注才能赢会员网址。提供三公怎么押注才能赢APP下载,三公怎么押注才能赢APP包含三公怎么押注才能赢代理登录线路、三公怎么押注才能赢会员登录线路、三公怎么押注才能赢信用网开户、三公怎么押注才能赢现金网开户、三公怎么押注才能赢会员注册、三公怎么押注才能赢线上投注等业务。

镇江新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与镇江新闻网无关。转载请注明:三公怎么押注才能赢 (www.ad6868.vip):Tháng 10/2023, EC sẽ sang Việt Nam kiểm tra lần thứ 4 về chống khai thác IUU
发布评论

分享到:

皇冠足球社区(www.hgbbs.vip):Sau khi hoàn thành những thử thách trong sự kiện này, người chơi LMHT có thể nhận về những phần quà miễn phí từ Riot Games và Mercedes-Benz.
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。