Hình ảnh: Công ty Pokémon / Kotaku

Chào mừng bạn đến với Exp. Chia sẻ, cột Pokémon của Kotaku, trong đó chúng tôi đi sâu khám phá các nhân vật đáng chú ý, truyền thuyết đô thị, cộng đồng và chỉ những điều kỳ quặc đơn giản trong suốt loạt phim Pokémon. Tuần này, chúng ta sẽ xem xét việc ngừng hoạt động sắp tới của 3DS và Wii U eShop và ảnh hưởng của chúng đối với sê-ri.

3DS và Wii U eShops còn hai tuần nữa mới ngừng hoạt động vào ngày 27 tháng 3 và trong quá trình này, họ sẽ có quyền truy cập kỹ thuật số vào thư viện của hệ thống. Từ quan điểm bảo tồn, đây đã là một trò hề, nhưng đối với sê-ri Pokémon, điều này sẽ có tác động đặc biệt nghiêm trọng đến quyền truy cập và chức năng của toàn bộ nhượng quyền thương mại.

Hãy nhớ rằng, trước khi chúng tôi chơi các trò chơi như Pokémon Scarlet và Violet hoặc Sword and Sheild trên Switch, Pokémon chủ yếu là một sê-ri cầm tay. Chắc chắn, sê-ri có một số phần phụ của bảng điều khiển như Sân vận động Pokémon và Pokémon Snap, nhưng nhìn chung, những con quái vật bỏ túi này luôn có thể nằm gọn trong túi của bạn. Giờ đây, mặt tiền cửa hàng kỹ thuật số của 3DS đang ngừng hoạt động và nó đang lấy đi một lượng lớn các trò chơi Pokémon hiện có. Hóa ra, việc Nintendo thiếu quan tâm đến việc bảo quản các trò chơi của mình đã gây ra một số hậu quả đối với nhượng quyền thương mại trước đó.

Phil Salvador, Giám đốc Thư viện tại Tổ chức Lịch sử Trò chơi Điện tử, đã trình bày rõ ràng tất cả trong một hình ảnh trên Twitter. Biểu đồ minh họa rằng vào thời điểm 3DS và Wii U ngừng hoạt động vào cuối tháng này, chỉ khoảng 26% trò chơi điện tử Pokémon được phát hành ở Mỹ là có sẵn để mua.

,

区块链澳洲幸运5开户www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5开户(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5开户有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5开户绝对公平,区块链澳洲幸运5开户结果绝对无法作假。

,

G/O Media có thể nhận hoa hồng

Ngay cả trước khi các cửa hàng 3DS và Wii U biến mất, lịch sử Pokémon rất khó truy cập hợp pháp. Một con số khổng lồ 41% trò chơi Pokémon chỉ có sẵn thông qua các bản sao vật lý, vì Nintendo vẫn chưa thêm trò chơi cho Game Boy Advance hoặc game nhập vai DS gốc trên bất kỳ cửa hàng kỹ thuật số nào. Điều này bao gồm từ các trò chơi chính như Ruby và Sapphire cho đến các trò chơi phụ như trò chơi nhập vai chiến lược Pokémon Conquest. Khi eShop ngừng hoạt động, các trò chơi 3DS như Sun and Moon sẽ chỉ có sẵn thông qua các bản sao vật lý, chắc chắn sẽ trở thành những món đồ đắt tiền dành cho các nhà sưu tập được bán với giá cao ngất ngưởng trên những nơi như eBay.

Ngoài việc mất các trò chơi 3DS gốc, Công ty Pokémon đã chuyển hai thế hệ trò chơi Pokémon đầu tiên sang hệ thống thông qua Bảng điều khiển ảo, đây là một ví dụ hiếm hoi về việc Nintendo cố gắng giữ cho các trò chơi cũ có thể truy cập được bằng các phương tiện hợp pháp. Những tựa game này cũng tương thích với Ngân hàng Pokémon, có nghĩa là người chơi có thể chuyển Pokémon của họ từ những trò chơi này sang các mục hiện đại. Giờ đây, sẽ không có cách nào để chơi Pokémon Red, Blue và Yellow ban đầu thông qua các cửa hàng của Nintendo và các hộp vật lý của những trò chơi này từ lâu đã không chịu nổi pin bên trong, khiến một số tính năng như chu kỳ ngày và đêm của Gold và Silver trở nên lỗi thời. hoặc trong trường hợp xấu hơn, khiến bạn không thể lưu tiến trình của mình. Tôi vẫn còn giữ các bản sao gốc của Vàng và Bạc, và sau hơn 20 năm, các bộ phận bên trong hộp mực sẽ không hoạt động trên Game Boy Advance SP của tôi. Mặc dù việc nhận các bản sao vật lý của trò chơi có thể gây rắc rối, nhưng phần cứng như Analogue Pocket giúp việc chơi chúng trở nên tương đối đơn giản mặc dù Nintendo đã hoàn toàn loại bỏ khả năng tương thích ngược gốc. Điều này giả định rằng các hộp mực cũ mà bạn tìm thấy vẫn có thể sử dụng được.

Hình ảnh: Công ty Pokémon

Hơn nữa, 3DS eShop nó đã đóng vai trò là cầu nối giữa quá khứ và hiện tại của sê-ri vì hệ thống này là cách duy nhất để chuyển Pokémon cũ từ trò chơi cũ sang trò chơi hiện đại. Kể từ Diamond and Pearl, sê-ri Pokémon đã cho phép bạn chuyển quái vật của mình từ trò chơi cũ sang trò chơi mới. Điều đó đã trở nên phức tạp hơn kể từ khi Sword and Shield loại bỏ National Pokédex bao gồm tất cả, nhưng hành động buôn bán Pokémon cũ và mang chúng theo bạn đến các trò chơi trong tương lai là một phần đặc biệt của sê-ri đối với nhiều người hâm mộ. Khi 3DS eShop ngừng hoạt động, nó sẽ mang theo Pokémon Bank và Transporter, hai ứng dụng dành riêng cho hệ thống. Các ứng dụng này được sử dụng để lưu trữ và chuyển Pokémon cũ, đồng thời tương thích với Pokémon Home, ứng dụng lưu trữ hiện đại, không phụ thuộc vào bảng điều khiển của sê-ri. Những người có ứng dụng trong bộ sưu tập kỹ thuật số của họ vẫn có thể tải chúng xuống 3DS của họ, nhưng chúng sẽ không khả dụng đối với bất kỳ ai tham gia sê-ri sau ngày 27 tháng 3.

Lời kêu gọi rút phích cắm trên các mặt tiền cửa hàng kỹ thuật số cũ nằm ngoài tầm tay của Công ty Pokémon, nhưng đối với một sê-ri đã gắn bó với trải nghiệm kéo dài hàng thập kỷ của cơ sở người hâm mộ của nó với tư cách là Pokémon, thật khó hiểu khi nhìn vào các con số và nhận ra gần ba- một phần tư lịch sử trò chơi điện tử của nó sắp hoàn toàn không thể truy cập được thông qua các phương tiện hợp pháp. Hiện tại, lý do duy nhất khiến một số trò chơi không phải Switch khả dụng là do Nintendo đã đưa một số ít trò chơi này lên dịch vụ Nintendo Switch Online. Đó là một sự khởi đầu, nhưng ngay cả những thứ đó cũng là những phần phụ như Pokémon Snap và Pokémon Puzzle League. Đây là trạng thái bảo tồn cho Nintendo. Công ty đã dành nhiều năm để xây dựng một thư viện kỹ thuật số bởi vì nó không đầu tư vào khả năng tương thích ngược, sau đó chạy một quả bóng hỏng trong nhiều năm sau đó. Pokémon không phải là sê-ri duy nhất chịu đựng lời kêu gọi nhẫn tâm này, nhưng khi một sê-ri đã gắn liền với lịch sử thiết bị cầm tay của Nintendo, thì việc đóng cửa pháo đài cuối cùng để bảo tồn nó khiến chúng ta không còn gì ngoài đống đổ nát không thể cứu vãn được mà chúng ta chỉ có thể nhặt được trên wiki trực tuyến và Bài tiểu luận video YouTube. Xấu hổ làm sao.

镇江新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与镇江新闻网无关。转载请注明:区块链澳洲幸运5开户:Một thỏa thuận lớn hơn bạn nghĩ
发布评论

分享到:

皇冠会员线路(www.sd2828.vip)
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。