Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, chỉ cần ngồi tại nhà, người dùng vẫn có thể làm việc, xem phim, mua sắm, rất thuận tiện và nhanh chóng. Nắm bắt được điều đó, Microsoft cho ra mắt sản phẩm key điện tử ESD - phương thức cung cấp bản quyền trực tuyến, nhằm phục vụ tốt mọi nhu cầu của người dùng.

Lợi ích của key điện tử ESD

Không tồn kho: Trước đây, khi mua phần mềm bản quyền, người dùng và doanh nghiệp sẽ nhận được key sản phẩm vật lý dạng hộp, nên sẽ dễ xảy ra tình trạng hết hàng, cháy hàng. Tuy nhiên đối với key điện tử ESD, việc mua bán bản quyền Microsoft sẽ được diễn ra xuyên suốt 24/7 mà không lo hết hàng. Ngoài ra, việc sử dụng key điện tử ESD sẽ giúp các cửa hàng giảm được các chi phí lưu kho, tồn kho.

Không giao nhận: Với key điện tử ESD, người dùng sẽ không phải mất thời gian chờ đợi. Bởi ngay sau khi hoàn tất thủ tục mua hàng, sản phẩm sẽ được gửi tới khách hàng ngay lập tức qua email đã được đăng ký trước đó. Hoàn toàn nhanh chóng và tiện lợi.

Không hàng giả: Khác với key vật lý bản hộp thông thường, rất dễ bị giả mạo và khó phân biệt bằng mắt thường. Tuy nhiên với key điện tử ESD thì hoàn toàn không có vấn đề giả mạo, giúp doanh nghiệp và người dùng tránh được những rủi ro về bảo mật khi sử dụng những phần mềm không chính hãng. Hiện nay, các sản phẩm key điện tử ESD của Microsoft hiện đang được phân phối chính thức bởi Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld).

Tối ưu chi phí: Do không phải chịu các chi phí giao nhận, lưu kho như các sản phẩm key vật lý, nên key điện tử ESD sẽ có giá thành tốt hơn. Bên cạnh đó, việc mua bản quyền phần mềm Microsoft tại các đại lý chính hãng Việt Nam đang có ưu đãi hơn khi mua trực tiếp từ website Microsoft.

Cách thức đặt mua sản phẩm key ESD

,

约搏以太坊单双博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, đại lý sẽ đặt mua bản quyền phần mềm ESD từ nhà phân phối chính thức của Microsoft, trong đó có Công ty Cổ phẩn Thế Giới Số (Digiworld).

Sau đó, đại lý sẽ nhận được sản phẩm và đường link kích hoạt sản phẩm từ nhà phân phối qua email để chuyển đến khách hàng ngay lập tức.

Đặc biệt khi nhận và kích hoạt key điện tử, đại lý sẽ gửi kèm một form xác nhận gồm thông tin khách hàng, số hóa đơn mua hàng, thông tin sản phẩm Microsoft cũng như khóa kích hoạt sản phẩm, và hướng dẫn cài đặt cùng cách thức liên hệ hỗ trợ khi gặp sự cố.

Tham khảo thêm về Digiworld tại đây.

Với cách thức mua sắm đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi, kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Microsoft, key điện tử ESD đang dần được nhiều người tiêu dùng và doanh nghiệp lựa chọn trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

Ánh Dương

Theo Tổ Quốc Copy link Link bài gốc Lấy link! http://nhipsongkinhte.toquoc.vn/microsoft-ban-quyen-mua-sam-online-nhanh-chong-tien-loi-20230306120220027.htm 镇江新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与镇江新闻网无关。转载请注明:Microsoft bản quyền - Mua sắm online nhanh chóng, tiện lợi
发布评论

分享到:

欧博app下载网址:庞丽娟代表:“双减”政策背景下优化教师人事制度
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。