Biểu tượng Meta trên màn hình điện thoại ở Moskva, Nga. Ảnh: AFP/TTXVN

Cụ thể, Meta Verified sẽ cho phép người dùng xác thực tài khoản của họ bằng giấy tờ định danh như căn cước công dân, bằng lái xe hay hộ chiếu. Khi đăng ký dịch vụ Meta Verified, người dùng sẽ nhận được một dấu tích hình tròn màu xanh da trời ngay bên cạnh tên tài khoản Facebook của mình. Đây là cách người dùng mạng xã hội có thể bảo vệ tài khoản cá nhân khỏi việc mạo danh trên mạng.

Phí sử dụng Meta Verified là 11,99 USD/tháng khi đăng ký trên website. Nếu đăng ký thông qua các hệ điều hành iOS hoặc Android, người dùng phải trả 14,99 USD mỗi tháng. Việc mua trên các hệ điều hành có giá cao hơn do các nhà phát triển phải trả phụ phí khi mua hàng trong ứng dụng.

Theo kế hoạch, Meta Verified sẽ được triển khai đầu tiên tại Australia và New Zealand trong tuần này và sau đó mở rộng ra các nước khác.

,

线上博彩平台排名www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩平台排名上线上博彩平台排名会员登录线路、线上博彩平台排名代理网址更新最快。线上博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Dịch vụ trên được đưa ra trong bối cảnh CEO Mark Zuckerberg trước đó tuyên bố rằng Meta sẽ cung cấp một số sản phẩm mới, qua đó "trao quyền cho những người sáng tạo làm việc hiệu quả và sáng tạo hơn", đồng thời cảnh báo chi phí liên quan đến việc hỗ trợ công nghệ cho một lượng lớn người dùng.

Trước xu hướng doanh thu sụt giảm, các ứng dụng truyền thông mạng xã hội đang tìm các cách để tăng doanh thu từ người dùng.

Trước đó, từ tháng 11/2022, Elon Musk đã thông báo gói dịch vụ "tích xanh" Twitter Blue với giá 8 USD/tháng, nếu đăng ký trên web và 11 USD/tháng đăng ký qua iOS. Hai ứng dụng Snapchat và Telegram cũng đã ra mắt dịch vụ đăng ký trả phí vào năm ngoái.

Đầu tháng 2/2023, Meta công bố doanh thu năm 2022 giảm lần đầu tiên kể từ khi niêm yết cổ phiếu vào năm 2012, nhưng mức giảm thấp hơn dự kiến. Doanh thu của Meta giảm 1%, xuống 116,6 tỷ USD vào năm 2022, trong khi số người dùng Facebook lần đầu tiên đạt con số 2 tỷ.

镇江新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与镇江新闻网无关。转载请注明:Meta sẽ thử nghiệm dịch vụ đăng ký hàng tháng có giá 11,99 USD
发布评论

分享到:

久盘必跌 这次能否应验
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。