Telegram群组导航www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Sáng 17-11, Trường Đại học (ĐH) Hồng Đức long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2022).

Hiệu trưởng Trường ĐH Hồng Đức Bùi Văn Dũng trao thưởng cho các nhà giáo, cán bộ quản lý tiêu biểu.

Dự lễ có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành cấp tỉnh cùng đông đảo các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.

Các đại biểu cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên dự lễ.

Trong bài phát biểu ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Hiệu trưởng Trường ĐH Hồng Đức Bùi Văn Dũng gửi lời tri ân và nhiệt liệt chúc mừng tới tất cả giảng viên, giáo viên, viên chức và người lao động vì sự nỗ lực, cố gắng, đổi mới sáng tạo và tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người” nói chung, đối với sự phát triển của Trường ĐH Hồng Đức nói riêng; gửi lời tri ân tới các thầy, cô giáo nguyên là lãnh đạo, các cựu giáo chức nhà trường qua các thời kỳ đã và đang tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.

Hiệu trưởng Trường ĐH Hồng Đức Bùi Văn Dũng phát biểu tại buổi lễ.

Hiệu trưởng Trường ĐH Hồng Đức nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa của người thầy trong từng giai đoạn phát triển của đất nước, đồng thời chia sẻ: Với truyền thống hơn 40 năm đào tạo sư phạm và 25 năm đào tạo đa ngành trình độ ĐH, sau ĐH, các thế hệ nhà giáo, cán bộ quản lý và viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên Trường ĐH Hồng Đức luôn nỗ lực, cố gắng và cùng nhau vượt qua khó khăn, nắm bắt cơ hội trong từng giai đoạn xây dựng và phát triển của nhà trường để tạo nên một môi trường năng động vượt trội, nơi chào đón và tạo điều kiện phát triển của mọi tài năng; nơi thầy cô giáo, viên chức hỗ trợ, người lao động và các sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh là một khối thống nhất. Đặc biệt trong thời gian qua, trước những tác động to lớn của đại dịch COVID-19, nhà trường đã đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kép: giảng dạy - học tập và phòng, chống dịch.

Một tiết mục văn nghệ trong buổi lễ.

Toàn cảnh buổi lễ.

,

皇冠管理端登3网址皇冠管理端登3网址(www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网址、皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Trong giai đoạn hiện nay, Trường ĐH Hồng Đức đứng trước nhiều thách thức. Trong bối cảnh đó, nhà trường xác định sứ mạng là: Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực đa ngành, đa lĩnh vực, có chất lượng, trình độ cao, có khả năng thích ứng với sự thay đổi và yêu cầu của thị trường lao động; nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ phục vụ nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hóa và đất nước.

Đông đảo cán bộ, giảng viên dự lễ.

Để thực hiện được sứ mạng và mục tiêu chiến lược của nhà trường, Hiệu trưởng Trường ĐH Hồng Đức Bùi Văn Dũng mong muốn các thầy, các cô hãy hành động, làm việc, tư duy không chỉ bằng khối óc mà còn bằng cả trái tim, bằng tình yêu và nhiệt huyết với nghề của mình, góp phần tạo nên uy tín, danh tiếng và sự phát triển của nhà trường.

Đại diện các thế hệ giảng viên phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện các thế hệ sinh viên phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ đại diện các thế hệ giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên cũng có bài phát biểu thể hiện niềm tin, tự hào về truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, về sự nghiệp “trồng người” cao quý; đồng thời thể hiện sự quyết tâm giữ gìn và phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, nguyện đoàn kết, vượt qua mọi thử thách, không ngừng đổi mới sáng tạo, phát huy truyền thống của nhà trường; không ngừng bồi đắp thêm tình yêu, nhiệt huyết với nghề.

Trao thưởng cho các nhà giáo, cán bộ quản lý tiêu biểu.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Trường ĐH Hồng Đức đã vinh danh, khen thưởng 40 nhà giáo, cán bộ quản lý tiêu biểu của nhà trường giai đoạn 1982-2022.

Phong Sắc

,

扑克三公下载www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

镇江新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与镇江新闻网无关。转载请注明:皇冠管理端登3网址(www.99cx.vip):Trường Đại học Hồng Đức kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11)
发布评论

分享到:

足球免费贴士网:老妇禁食等手术8天活活饿死 医院每天喊:明天开刀
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。