电报群搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群搜索机器人包括电报群搜索机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Dự án khu nhà ở dành cho người có thu nhập thấp tại Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) do Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư nông nghiệp nông thôn và dịch vụ thể thao du lịch STO làm chủ đầu tư. Dự án được phê duyệt đầu tư xây dựng năm 2010 và chia làm 3 giai đoạn với thời hạn hoàn thành, đưa vào sử dụng vào tháng 8/2018.

Trên diện tích 1.828 ha, Dự án có quy mô đầu tư gồm hệ thống cơ sở hạ tầng, công trình công cộng, công trình dịch vụ và 3.688 căn hộ đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, với tổng vốn hơn 708 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau hàng chục năm đằng đẵng, chưa có hạng mục nào được hoàn thành, dự án vẫn bỏ hoang.

Khu nhà ở dành cho người có thu nhập thấp nơi đây không vướng giải phóng mặt bằng, có điều kiện thuận lợi để đẩy nhanh tiến độ đầu tư xây dựng. Tuy nhiên, việc chủ đầu tư thiếu tích cực thực hiện khiến dự án bị bỏ hoang 13 năm.

Theo ghi nhận, tại đây mới xây dựng 3 khu nhà ở nhưng trong tình trạng chưa hoàn thiện. Hệ thống đường chưa được thảm nhựa, các căn hộ chỉ thực hiện xong phần thô, hệ thống nước, điện chưa được đấu nối… Trong khuôn viên rộng hàng chục ha, cây cỏ mọc um tùm, nhiều vật liệu để xây dựng bị bỏ khắp nơi.

Dự án có khoảng 300 lô đất nền và 6 block chung cư nhưng mới chỉ xây dựng thô 2 chung cư, một chung cư đang đổ sàn rồi bỏ dở. Hàng chục bao xi măng để nhiều năm nên hư hỏng, không thể sử dụng. Theo ghi nhận, các công trình tại đây không có rào chắn.

Máy trộn bê tông để trên tầng một khu chung chưa chưa hoàn thiện đang có dấu hiệu hoen gỉ.

Một block chung cư trong dự án đổ sàn dang dở nhưng chủ đầu tư không tiếp tục thực hiện. Các khung sắt vẫn trơ trọi nằm phơi nắng, phơi mưa.

Các căn hộ trong khu nhà ở cho người thu nhập thấp có diện tích khoảng 15 m2 và có phần gác lửng.

,

三公大吃小www.eth108.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

,

Do để hoang lâu năm, các nguyên vật liệu công trình có dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng.

Một block chung cư được đổ phần móng rồi để cỏ mọc um tùm.

Theo nhân viên bảo vệ, tại đây có 2 người trông coi. Khu vực ở của những người này là một phòng trệt của chung cư xây dang dở.

Ông Nguyễn Xuân Hà, Phó chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn, cho biết địa phương đã hoàn thiện việc giải phóng mặt bằng từ lâu nhưng chủ đầu tư vẫn chưa hoàn thành việc xây dựng theo phê duyệt. Chính quyền mong muốn các ngành chức năng và chủ đầu tư sớm hoàn thiện dự án để có nhà ở cho người thu nhập thấp.

Trao đổi với Zing, ông Nguyễn Đức Tiến, Chánh thanh tra tỉnh Quảng Nam, cho biết dự án khu nhà ở dành cho người có thu nhập thấp tại Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc do Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư nông nghiệp nông thôn và dịch vụ thể thao du lịch STO làm chủ đầu tư, đang được thanh tra toàn diện. Việc thanh tra đến ngày 5/12, sau đó sẽ báo cáo kết quả thanh tra đến UBND tỉnh.

Vị trí dự án khu nhà ở cho người thu nhập thấp ở thị xã Điện Bàn, Quảng Nam. Ảnh: Google Maps.

Những cuốn sách hay về xã hội

giới thiệu những cuốn sách hay và mới về các chủ đề từ thời sự, chính trị, đến giao thông, hạ tầng... Tủ sách đồng thời cung cấp nhiều kiến thức, dữ liệu để độc giả hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội.

,

Telegram好玩的botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram好玩的bot包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

镇江新闻网声明:该文看法仅代表作者自己,与镇江新闻网无关。转载请注明:电报群搜索机器人(www.tel8.vip):Dự án gần 4.000 căn hộ cho người thu nhập thấp xây 13 năm chưa xong
发布评论

分享到:

Sòng bài online(www.84vng.com)
1 条回复
  1. 澳5官网(www.a55555.net)
    澳5官网(www.a55555.net)
    (2022-12-20 00:08:06) 1#

    足球情报分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球情报分析上足球分析专家数据更新最快。足球情报分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。
    嗯,还能继续看

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。